innhanhlamhuong@gmail.com

0909 666 312

Máy in kỹ thuật số – Giải pháp In nhanh Tem Nhãn – Danh thiếp – Tờ rơi – Voucher – Menu… số lượng ít với chất lượng vượt trội

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu In ấn số lượng ít đang trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đối mặt với khó khăn khi muốn đặt in gấp số lượng ít từ vài chục đến vài trăm. Với số lượng ít hầu như các Công ty in truyền thống từ chối không nhận đơn hàng, hoặc nếu nhận đơn hàng thì buộc khách hàng phải chịu in ghép bài, thời gian lấy hàng lâu và khách hàng không được ký duyệt mẫu trước khi in.

Để giải quyết những khó khăn trên, In nhanh lấy liền – Lam Hương đã tiên phong trong việc cung cấp giải pháp in các sản phẩm số lượng ít như tem nhãn – Danh thiếp – Tờ rơi – Voucher – Menu…. sử dụng công nghệ máy in kỹ thuật số. Điều này đã tạo ra một sự đột phá trong ngành in ấn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

🌈Bạn có thể đến với In ấn Lam Hương để đặt in các loại tem nhãn decal, Namecard – voucher, Brochure – tờ rơi số lượng ít. Bạn còn được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file trước khi in. Bạn có thể ngồi chờ ký duyệt mẫu và lấy hàng liền.

🌟Tìm hiểu: BẢNG GIÁ IN TEM NHÃN DECAL CÁC LOẠI TẠI IN NHANH LẤY LIỀN LAM HƯƠNG

🌟Tìm hiểu: NHẬN THIẾT KẾ, IN ẤN: NAMECARD – VOUCHER – THƯ CẢM ƠN

In kỹ thuật số đã thay đổi cách chúng ta tiếp cận in ấn, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt đáng kể trong việc sản xuất các sản phẩm in ấn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trong khi công nghệ trong hệ thống truyền thông offset có thể sản xuất số lượng lớn nhưng không phù hợp cho công việc với số lượng ít, máy về kỹ thuật số đã xuất hiện như một giải pháp tốt hơn, và còn nhiều công nghệ khác cũng được cung cấp lại lợi ích tương tự.

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể lựa chọn giữa kỹ thuật số và in offset để đáp ứng yêu cầu của dự án in ấn của mình.

🔐Tìm hiểu: Tem nhãn decal giấy

🔐Tìm hiểu: Tem nhãn decal Kraft

🔐Tìm hiểu: Tem nhãn decal nhựa

🔐Tìm hiểu: Tem nhãn decal xi bạc

🔐Tìm hiểu: Tem nhãn decal 7 màu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trong thế giới in ấn bao thư, khuôn bế là ...
Để có một sản phẩm thiết kế in ấn đẹp ...